หน้าหลัก
www.jaisamarn.org
www.jaisamarn.net
 จากใจศ.บ.
Pastor's Blog
 ศ.จ.มนูญศักดิ์ กมลมาตยากุล
 Palm (Avantgo)
 Jaisamarn
 ฟังคำเทศนา ทุกสัปดาห์
หมวด
วีดีโอคลิป
มุมมองศบ.
ธรรมนูญ 2009
 English language
 คริสตจักรในคณะพระกิตติคุณฯ
 พันธกิจ
 คริสตจักรในเครือพันธกิจ
 ข่าวประชาสัมพันธ์
 กระดานข่าวประกาศ
 กิจกรรมและข่าวคราว
 คริสเตียน
คำอธิษฐาน
เสนอหัวข้ออธิษฐาน
วันฟ้าใส (คำพยาน)
วันฟ้าสวย
 บทเพลงนมัสการ
 บทความ
เบื้องลึกเบื้องหลัง
หมวด
250เหตุการณ์ในชีวิตพระเยซู
 Cell Church
 เกมส์สันทนาการ
MIS Jaisamarn
ปฎิทินคริสตจักรใจสมาน
 ทักทาย-หนุนใจ
Jaisamarn.net
 1Click1กำลังใจ
 WebBoard
 เพื่อนบ้าน
 เพื่อนบ้าน
 แนะนำ คริสตจักร, องค์กร
 แนะนำ www
 ติดต่อ-แนะนำ
Webmaster
Christian in Thailand


[ กิจกรรมและข่าวคราว ]
พิธีสถาปนาศาสนศักดิ์ ปี 2012-2013 การประชุมสัมมนาผู้นำองค์การ พ.ส.ท
ฤทธิ์เดชแห่งชีวิตในพระวิญญาณ อาสาสมัครจากเรือ Logos Hope ร่วมรับใช้กับ คจ.ใจสมานสมุทรสงคราม
สัมมนาผู้นำเพื่ออนาคต ค่ายชีวิตในพระวิญญาณ
ตัวแทนศาสนาต่าง ๆ ร่วมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ คริสตมาส 56 "ออนซอน
ศบ.คริสตจักรใจสมานธนบุรี ร่วมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ โครงการตรวจดินเพื่อพ่อ
รายการที?51-60 ทั้งหม?518 รายการ | หน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 | หน้าถัดไ? border=  หน้าสุดท้า? border=
ฟื้นฟูที่ใจสมาน เตรียมใจสู่
ฟื้นฟูที่ใจสมาน เตรียมใจสู่
ข้อมูลจากฝ่าย ประชาสัมพันธ์
วันที่ 23/11/2010
     
เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2010 ที่ผ่านมา เวลา 19.00 น. อ.เฮ็นรี่ มาดาวา ได้เดินทางมาเทศนาฟื้นฟูที่ คจ.ใจสมานสุขุมวิท ก่อนเดินทางไปให้การสัมมนาแก่ศิษยาภิบาล และผู้นำคริสตจักรในจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเตรียมการฟื้นฟู " คืนอัศจรรย์ " ในวันที่ 18-20 มีนาคม 2011 หรือในปีหน้า ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้บุตรชายได้เดินทางมาสมทบที่เมืองไทยด้วย

สำหรับการฟื้นฟูในครั้งนี้ อ.เฮ็นรี่ มาดาวา เทศนาใน 2 ซมอ. 5:4-10 เรื่อง "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่" ทั้งได้อธิษฐานและขอการเจิมเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่พระเจ้าทรงเรียกเพื่อการออกไปประกาศ-เป็นพยาน และในค่ำคืนนี้พระเจ้าทรงรักษาหลาย ๆ คนให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บด้วย สรรเสริญพระเจ้า

สำหรับการสัมมนาศิษยาภิบาลและผู้นำคริสตจักรในจังหวัดนครราชสีมาในวันที่ 23-24 พ.ย. ที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมสัมมนาประมาณ 300 คน และมีผู้รับใช้จากบุรรีรัมย์ ,มหาสารคาม ,สุรินทร์ มาร่วมด้วย ซึ่ง อ.เฮ็นรี่ได้ให้การสัมมนาในเรื่องการเตรียมชีวิตในระดับลึก เพื่อพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวของพระเจ้า และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการรับใช้ ฯ

     
การประกาศพระกิตติคุณของพระเจ้าที่จังหวัดนครราชสีมา นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เนื่องจากจังหวัดนี้เป็นประตูสู่อีสาน และแม้ว่าจะเป็นจังหวัดใหญ่ มีคริสตจักรมากมาย แต่ก็มีการรวมตัวกันได้อย่างรวดเร็ว ทั้งมีการเตรียมพร้อมพูดคุยกับ อ.เฮ็นรี่ ตั้งแต่การจัดงานประกาศที่ จ.มหาสารคาม ครั้งที่ผ่านมา

การจัดงานประกาศทุกครั้ง ทุกฝ่ายยอมมีความสำคัญที่จะทำให้งานเกิดผลเป็นที่ถวายเกียรติพระเจ้า ฝ่ายหนึ่งที่เปรียบเหมือนกองกำลังสำคัญที่ อ. เฮ็นรี่ ได้กล่าวถึง คือ การอธิษฐานวิงวอนซึ่งเป็นหัวใจของการทะลุทะลวง และเป็นกุญแจดอกสำคัญที่ทำให้พบชัยชนะ ซึ่งผู้นำทัพในการอธิษฐานวิงวอนในครั้งนี้ได้แก่ ศจ.ผกามาส ซึ่งเธอได้กล่าวถึงงานประกาศ "คืนอัศจรรย์" ในปีหน้าว่า

" กลุ่มอธิษฐานวิงวอนเผื่องานนี้ เป็นกลุ่มอธิษฐานเดิมที่มีคริสตจักรต่าง ๆ หมุนเวียนพลัดเปลี่ยนกันมาอธิษฐาน เราเริ่มรวมกลุ่มอธิษฐานด้วยกันมากนานนับปี เพื่อการฟื้นฟู และสำหรับราชกิจของพระเจ้าในด้านต่าง ๆ ซึ่งเราจะพบกันในทุกเย็นวันอังคาร และในโอกาสนี้ก็ขอเชิญชวนพี่น้องทุกท่านไม่ว่าจะอยู่ในที่ใดร่วมอธิษฐานกับเราด้วยในวัน-เวลา และสถานที่ที่ท่านสะดวก ในช่วงที่ท่านอธิษฐานขอให้ระลึกถึงงานนี้และอธิษฐานตามภาระใจที่มี ตามการทรงนำของพระเจ้า เพื่อเราจะรับใช้พระเจ้าในพระกายเดียวกันและด้วยหัวใจดวงเดียวกันนำพระพรและการฟื้นฟูมาสู่ประเทศไทย "

ส่วนความรู้สึกที่มีสำหรับงานนี้..." พวกเราเฮกันเลย...!!! เมื่ออาจารย์ตอบตกลงว่าปีหน้าที่โคราช เราเชื่อว่ามันถึงเวลาของเราแล้วที่จะพลิกฟื้น พี่น้องสมาชิกตื่นเต้นกันมากสำหรับงานนี้ ใน 3 ปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นที่บุรีรัมย์ ,สุรินทร์ ,มหาสารคาม เราพาสมาชิกของเราไปหลายคันรถ ในปีหน้าเมื่องานจัดขึ้นที่นี่ทุกคนดีใจมาก เราจัดทำป้ายไวนิลล่วงหน้าไปติดทุกโบสถ์แล้ว เพื่อประชาสัมพันธ์งาน และเพื่อพี่น้องจะอธิษฐานเผื่อ "

" ที่โคราชมีพลเมืองจำนวน 2.5 ล้านคน เราอธิษฐานและคาดหวังว่าคนจะมา 3- 4 หมื่นคน ซึ่งสนามกีฬาเฉลิมพระเกรียติ 80 พรรษา สามารถรับได้อย่างสบาย ในจำนวนที่นั่งเฉพาะอัฒจรรย์ 20,000 คน ถ้ารวมที่สนามหญ้าด้วยก็จุคนได้เป็นจำนวนมาก ถึง 40,000 คน และขอบคุณพี่น้องใจสมานด้วยที่จะมาร่วมรับใช้ด้วยกันในงานนี้ "
     
ขอบคุณพระเจ้าสำหรับพระพรของพระองค์ที่มาสู่ประเทศไทย ขอพระสิริของพระเจ้าปกคลุมสถานที่จัดงาน และปลดปล่อยทุกวิญญาณจิตให้ได้รับความรอด หลุดพ้นจากความเจ็บไข้ และทุกข์ยาก ทั้งขอพระองค์ทรงโปรดเสริมกำลังคณะกรรมการทุกฝ่ายในการรับใช้พระองค์ ขอฝากงาน " คืนอัศจรรย์ " ไว้ในคำอธิษฐานของพี่น้องทุกท่าน

คลิ๊กชมภาพ ฟื้นฟูที่ คจ.ใจสมานสุขุมวิทJaisamarn Full Gospel Church
Sukhumvit 10-12 soi 6 sukhumvit Rd. klongtoey Bangkok 10110 Tel. +66(0)2253-0082 , +66(0)2253-9081-4 FAX +66(0)2653-0127
Ramkhamhaeng 307 Ramkhamhaeng road 68 Huamark, Bangkapi Bangkok 10240 Tel.+66(0)2735-2130-1